Trường Đào Tạo Nghề Nails Ở Việt Nam Theo Chuẩn Mỹ, Đủ Điều Kiện Thi Lấy Bằng Nail Ở Mỹ

Post Reply
california

Trường Đào Tạo Nghề Nails Ở Việt Nam Theo Chuẩn Mỹ, Đủ Điều Kiện Thi Lấy Bằng Nail Ở Mỹ

Post by california » Sun Oct 27, 2019 2:04 pm

Nghề Nails tại Mỹ là một công việc mang lại nhiều thành công cho người Việt. Nguồn thu tài chính từ nghề Nails là cực kỳ lớn. Một trong những chìa khoá giúp mở ra cánh cửa cho mọi người đó chính là State Board License cho nghề Nails. Đây là “tấm bằng” để đi làm nghề Nails hợp pháp tại Mỹ, để có được công việc và thu nhập ổn định, không lo lắng bị kiểm tra và phạt tiền. State Board License là “tấm bằng” bắt buộc phải có đối với những ai muốn đi làm nghề Nails tại Mỹ.

Nét Đẹp Việt tự hào là trường dạy nghề Nails duy nhất tại Việt Nam có Chương trình Đào tạo nghề Nails chuẩn Mỹ, được State Board chấp nhận. Giờ học tại NÉT ĐẸP VIỆT sẽ được quy đổi và học viên khi sang tới Mỹ sẽ đủ điều kiện để đi thi State Board License ( thi lấy bàng nail ), không cần phải học thêm giờ.

Tại NÉT ĐẸP VIỆT, chúng tôi xây dựng mô hình hệ thống Nails chuẩn Mỹ, để các học viên có thể làm quen với toàn bộ các trang thiết bị, dụng cụ, vật liệu,… nhằm tạo sự tự tin cần thiết cho học viên khi đi thi lấy License tại Mỹ.

Toàn bộ chương trình giảng dạy sẽ được mô phỏng giống với quy trình làm nghề Nails tại Mỹ, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các học viên trước kỳ thi State Board License quan trọng. Giảng viên giỏi, cơ sở vật chất tốt, đầy đủ các dụng cụ chuẩn Mỹ, thùng đồ nghề giống y chang cái mà State Board yêu cầu khi đi thi License,… đó là những gì chúng tôi mang tới cho học viên. Đặc biệt, NÉT ĐẸP VIỆT còn có chương trình dạy Lý thuyết nghề Nails và tiếng Anh nghề Nails, 2 thứ không thể thiếu để có thể thi đậu State Board License. Học tại NÉT ĐẸP VIỆT, các học viên có thể yên tâm tuyệt đối: thi lấy bằng nail ở Mỹ không hề khó.

Đội ngũ giảng viên tại Nét Đẹp Việt là những người giàu kinh nghiệm, trình độ cao và đam mê với nghề. Các học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học tại Nét Đẹp Việt có thể tự tin đi làm nghề, mở salon Nails hay thi lấy bằng nail tại Mỹ.

Giờ học Nails tại Nét Đẹp Việt có thể chuyển đổi giờ và qua Mỹ không cần phải học thêm mà vẫn đủ điều kiện đi thi License. Học tại Việt Nam sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và tay nghề cũng cao hơn. Chưa kể khi qua Mỹ là có thể đi thi License và đi làm liền với mức lương hấp dẫn.

Đây là một điều hết sức thuận lợi cho những người muốn làm nghề Nails tại Mỹ. Trong thời gian chờ đợi tại Việt Nam để được cấp VISA, họ có thể theo học Chương trình Đào tạo nghề Nails tại NÉT ĐẸP VIỆT kéo dài khoảng 400 giờ. Và khi đến Mỹ chỉ cần đi thi lấy bằng nail là đã bắt đầu có thể đi làm và kiếm tiền ngay lập tức, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc. 3-4 tháng làm nghề Nails tại Mỹ có thể mang tới thu nhập hàng chục ngàn USD, một con số nhất định phải cân nhắc. Nếu không chuẩn bị trước, học trước tại Việt Nam thì sẽ rất khó khăn và khó xoay sở khi đến Mỹ.

Post Reply